Chúng tôi là công ty Việt Nam chuyên sản xuất và xuất khẩu nhiều mặt hàng cho sân vườn như bàn ghế , giường tắm nắng, ghế thư giãn ... được làm từ gỗ nguyên liệu nhập khẩu và nhận gia công, sản xuất các mặt hàng được thiết kế từ khách hàng trong sản xuất .

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là nhà cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu lớn nhất cho khu vực Bình Định , và xuất khẩu đi các nước Châu Á với phương châm luôn đa dạng qui cách, chủng loại gỗ cho các nhà sản xuất trong ngành, các khách hàng nhỏ lẻ mua bán gỗ nguyên liệu với chính sách chiết khấu ưu đãi, linh hoạt .

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1998, với trên 300 công nhân viên có trên 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất , kinh doanh và xuất khẩu . Do đó chúng tôi là nhà kinh doanh có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và luôn chủ động về nguồn nguyên liệu sản xuất.

Chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm, đa dạng trong thiết kế lĩnh vực sản xuất , giao hàng uy tín , nhanh chóng các chủng loại gỗ cung cấp cho thị trường với giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng dễ dàng bán cho nhiều thị trường trong sản xuất lẫn trong lĩnh vực cung cấp gỗ cho thị trường .

Trong nhiều năm, chúng tôi được các đối tác lớn tin tưởng và thiết lập mối quan hệ lâu dài đến từ trong nước và các quốc gia lớn của thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc,..và các nước Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản...với những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thời gian giao hàng . Đến với chúng tôi, bạn luôn yên tâm về chất lượng và thời gian giao hàng .

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn mọi nơi, mọi lúc !

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Tân Phước

Lô B32 , Khu công nghiệp Phú Tài , TP Quy Nhơn , Tỉnh Bình Định , Việt Nam

Điện thoại : +84 869763379

Email : info@tanphuoc.com.vn

Fax : +84 256 3841 865